Tin tức & Sự kiện

cac-ky-nang-chuyen-mon-can-thiet-cho-cac-nganh

Các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho các ngành

Dù tuyển dụng bất cứ vị trí nào thì nhà tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu ứng viên có kỹ năng chuyên môn. Thế nhưng, chính xác thì các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho các ngành là gì và nên được thể hiện thế nào trong CV ứng tuyển?

lo-trinh-su-nghiep-la-gi-cach-xac-dinh-career-path-de-thanh-cong

Lộ trình sự nghiệp là gì? Cách xác định career path để thành công

Cần nhiều yếu tố để chúng ta đạt được thành công trong công việc, cuộc sống, và việc xác định lộ trình sự nghiệp là một trong số đó. Không phải lý thuyết suông, con đường sự nghiệp được xác định rõ ràng sẽ giúp chúng ta định hướng, nỗ lực và thành công.

ky-nang-tu-duy-chien-luoc-la-gi-cach-nang-cao-kha-nang-tu-duy-chien-luoc

Kỹ năng tư duy chiến lược là gì? Cách nâng cao khả năng tư duy chiến lược

Có thể bạn đã nghe nhiều về kỹ năng tư duy chiến lược nhưng chưa thực sự hiểu rõ kỹ năng này là gì và vì sao nó quan trọng. Rõ ràng, nếu có thể phát triển kỹ năng tư duy chiến lược, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vai trò quản lý, lãnh đạo.

ky-nang-thich-ung-dinh-nghia-cach-ren-luyen-de-thanh-cong-trong-cong-viec

Kỹ năng thích ứng: Định nghĩa, cách rèn luyện để thành công trong công việc

Thích ứng được coi là một khả năng, thậm chí là phẩm chất quan trọng để chúng ta nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Phát triển kỹ năng thích ứng không phải dễ, nhất là với các bạn cá tính mạnh hoặc quá hướng nội.

le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-voi-hoc-vien-ky-thuat-nghe-nghiep-quang-tay

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với Học viện Kỹ thuật Nghề nghiệp Quảng Tây

Sáng 14/6/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với Học viện Kỹ thuật Nghề nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc.

le-mit-tinh-va-trong-cay-huong-ung-ngay-quoc-te-sa-mac-hoa-va-han-han-nam-2023

Lễ mít tinh và trồng cây hưởng ứng ngày Quốc tế sa mạc hóa và hạn hán năm 2023

Sáng ngày 16/6/2023, tại Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, Cục Lâm nghiệp chủ trì phối hợp với Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, Trung tâm Nghiên cứu Nông Lâm nghiệp Quốc tế (ICRAF); Trung tâm Đào tạo Lâm nghiệp Cộng đồng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (RECOFTC) tổ chức Lễ mít tinh và phát động trồng cây kỷ niệm ngày Quốc tế chống sa mạc hóa và hạn hán năm 2023.

khai-truong-phong-thi-nghiem-lien-hop-bao-quan-va-che-bien-nong-san-viet-trung

Khai trương phòng thí nghiệm Liên hợp bảo quản và chế biến nông sản Việt - Trung

Sáng ngày 26/6/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có buổi làm việc với Viện Khoa học Công nghệ chế biến nông sản thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây - Trung Quốc (Sau đây gọi là Viện Khoa học Công nghệ chế biến nông sản).

ts-mai-thi-huyen-pho-hieu-truong-duoc-giao-phu-trach-truong-dai-hoc-nong-lam-bac-giang

TS. Mai Thị Huyền, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Sáng ngày 05/7/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường giao nhiệm vụ đối với TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phụ trách Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang.